SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2019 – NHỮNG DƯ ÂM CÒN MÃI

Với hơn 2 tỷ đồng được quyên góp, Swing For The Children’s Tet không chỉ là giải đấu hấp dẫn bởi tính chuyên môn, các giải thưởng giá trị mà còn bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa và nhân rộng những giá trị tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, giải được tổ chức với mục đích từ thiện, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc. Đúng như tên gọi và ý nghĩa khởi nguồn của giải đấu, giải golf Swing for the children’s Tet 2019 được tổ chức với mục đích góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn. 

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet 2019 đã diễn ra vào ngày 22/01/2019 tại sân golf Long Biên, Hà Nội thu hút hơn 150 golfer tham dự và được giới truyền thông đánh giá cao.  Sau một ngày thi đấu thành công, giải đã khép lại với đêm gala trao giải nhiều cảm xúc đến từ các mạnh thường quân, các golfer. Tổng số tiền mặt quyên góp được từ giải đấu là 2.385.000.000 VNĐ cùng rất nhiều các phần quà hiện vật đến từ các đơn vị tài trợ. 

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ giải đấu sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hành động vì Nhân ái và Quỹ Hiểu Về Trái tim

Đặc biệt, trong năm thứ 3 này, bên cạnh các chương trình thiện nguyện cùng Quỹ Hành Động vì Nhân Ái (Fund for Humanity), Giải sẽ đồng hành với Quỹ Hiểu Về Trái Tim để thực hiện các chương trình thiện nguyện, mổ tim cho các trẻ em nghèo. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ giải đấu sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện của 2 quỹ.

Trước đó, chỉ sau hơn 1 tuần khởi động giải đấu, vào ngày 12 và 13/01, Quỹ Hành động vì Nhân Ái đã trao tặng quà Tết cho 107 học sinh tại điểm trường bản Lòm, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình – điểm trường xa nhất và khó khăn nhất. Các phần quà bao gồm: áo ấm; chăn; dép; cặp; bút; vở và 2 máy tính cây cho nhà trường (sử dụng điện lấy từ năng lượng nước). Đây là chương trình từ thiện nằm trong chuỗi “Tết ấm cho em” của giải Swing for the children’s Tet 2019.

 Quỹ Hành động vì Nhân Ái đã trao tặng quà Tết cho 107 học sinh tại điểm trường bản Lòm, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình

Sau chương trình "Tết ấm cho em", ngày 18/01/2019 Quỹ Hành động vì Nhân ái tiếp tục trao tặng 100 suất quà Tết cho bệnh nhi viện K - cơ sở Tân Triều. 100 suất quà Tết gồm sữa và phong bao lì xì với mong muốn năm mới các em sẽ có thêm sức khỏe và nhiều niềm vui hơn. Đặc biệt, trong số đó, Quỹ đã trao tặng 60 triệu đồng cho em Hà Phạm Ngọc Bích để hỗ trợ em chi phí phẫu thuật và điều trị bệnh. Em Bích sinh năm 2010, là dân tộc Mường, quê ở Phú Thọ. Em mắc bệnh thoát vị màng não tủy. Em vào viện từ tháng 12/2018. Đến nay đã mổ 6 lần. Gia đình em phải vay anh em họ hàng và ngân hàng 30 triệu. Bố Bích bỏ đi từ lúc em còn 8 tháng tuổi. Hiện em ở cùng ông bà ngoại, mẹ làm công nhân nhưng hiện phải nghỉ làm để trông con.

 Đại diện Quỹ Hành động vì Nhân ái trao tặng 60 triệu đồng cho em Hà Phạm Ngọc Bích.

Khởi nguồn từ năm 2017 với mong muốn hỗ trợ các em nhỏ kém may mắn, mồ côi, bệnh tật…viết tiếp ước mơ được sống, được khỏe mạnh và cắp sách tới trường, giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet đã và đang nhận được sự ủng hộ của hàng trăm golfer, các mạnh thường quân là đại diện doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản. 

 

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến từ thiện bản Lòm, Quảng Bình

Với sự đồng hành của Hội golf thành phố Hà Nội, Swing For The Children’s Tet không chỉ là giải đấu hấp dẫn bởi tính chuyên môn, các giải thưởng giá trị mà còn bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa và nhân rộng những giá trị tích cực đến cộng đồng, xã hội.