GIẢI GOLF TỪ THIỆN SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2018

Giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet 2018 được tổ chức với mục đích mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 30/01/2018, giải golf từ thiện đã được Hội Golf thành phố Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ golf và lữ hành Thế Kỷ (Cen Golf) tổ chức thành công. Giải đã thu hút gần 200 golfer tham dự và đã kêu gọi, quyên góp được tổng số tiền lên tới hơn 2 tỉ đồng.

Gần 200 golfer, các nhà tài trợ & mạnh thường quân đã tham dự giải golf từ thiện

Toàn bộ số tiền đã được sử dụng để hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại sự kiện, Ban tổ chức đã trao phần quà và tiền mặt trị giá 250 triệu đồng cho Viện huyết học và truyền máu Trung Ương; tặng 100 triệu đồng cho chương trình Sen handmade, hỗ trợ và giúp đỡ những em nhỏ khuyết tật, yếu thế có cơ hội hòa nhập cộng đồng.

Bên cạnh những phần quà đến từ các nhà tài, ngay trong đêm Gala Dinner trao giải, Ban tổ chức đã đấu giá thành công một số vật phẩm đặc biệt để gây quỹ từ thiện. Một phần khác được sử dụng để hỗ trợ công tác xây dựng cơ sở vật chất chung như: thư viện, trường học, khu vui chơi... cho các em nhỏ tại vùng sâu, vùng xa. Ban tổ chức sẽ phối hợp với Quỹ hành động vì Nhân Ái tổ chức các chương trình thiện nguyện, trao đến tận tay đúng đối tượng những phần quà do các nhà tài trợ đóng góp.

Sau thành công của 2 mùa giải liên tiếp, đại diện Ban tổ chức cho biết Swing For The Children’s Tet sẽ là giải đấu được tổ chức thường niên với mục đích từ thiện, chung tay hướng tới cộng đồng.