GẦN 2 TỈ ĐỒNG ĐƯỢC QUYÊN GÓP TRONG ĐÊM GALA SWING VÌ MIỀN TRUNG 2021

Tối ngày 26.01.2021, sự kiện Gala trao giải golf từ thiện Swing vì miền Trung 2021 đã khép lại với tổng số tiền quyên góp được ngay tại sự kiện là gần 2 tỉ đồng, trong đó hơn 1,7 tỉ đồng được quyên góp qua hình thức đấu giá.

 

 Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Cen Group phát biểu tại Gala Dinner Swing vì miền Trung 2021.

Năm nay với chủ đề hướng về miền Trung, giải nhận được sự đồng hành và ủng hộ rất lớn từ cộng đồng golfer là đại diện các doanh nghiệp, chủ đầu tư BĐS lớn….  Phần chia sẻ của anh Phạm Đình Quý – Giám đốc quỹ Những tấm lòng nhân ái, người đã xây được 156 điểm trường và trực tiếp thực hiện hàng nghìn các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng rất lớn tới khách mời tham dự.

 Anh Phạm Đình Quý – GĐ Quỹ Những tấm lòng Nhân ái chia sẻ về hành trình thiện nguyện.

Trong đó, phần đấu giá gây quỹ từ thiện được thực hiện theo cả hình thức đấu giá trực tiếp và đấu giá online nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các golfer và cộng đồng. Bức họa Sen Hạ Tím được đấu giá thành công qua hình thức online đã thuộc về chị Vũ Thu Hằng - Đại diện công ty TNHH Nam Thuận - Hải Phòng với mức giá 300.000.000 VNĐ. 2 bức tranh Bên Mẹ và Sớm đầu thu được đấu giá trực tiếp và thuộc về anh Tuấn Cường và anh Phạm Minh Chính với mức giá là 100.000.000VNĐ và 70.000.000VNĐ.

Anh Tuấn Cường và anh Phạm Minh Chính nhận Bức họa Bên Mẹ và Sớm đầu thu sau khi đấu giá thành công.

Vật phẩm cuối cùng được đấu giá tại sự kiện là cây gậy Putter LB-Mallet Long với tuổi đời 40 năm được đại diện CĐT Khai Sơn đấu giá thành công với mức giá 1 tỉ 250 triệu đồng. Ngoài ra, tại sự kiện BTC cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật của các golfer, các nhà hảo tâm. Tổng số tiền quyên góp được trong đêm Gala là 1tỷ 860 triệu. Toàn bộ số tiền này sẽ được anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Những tấm lòng nhân ái trực tiếp thực hiện các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ đồng bào miền Trung: xây dựng lại trường học, trạm xá….

 CĐT Khai Sơn đấu giá thành công cây gậy golf Putter LB-Mallet Long cổ với mức giá 1 tỉ 250 triệu đồng.

Trước đó, trong năm 2020 giải cũng đã kết hợp với Quỹ Những tấm lòng nhân ái thực hiện rất nhiều các hoạt động: Xây dựng điểm trường mầm non Xắng Hằng (Xắng Hằng, Thanh Hóa); Hỗ trợ đồng bào miền Trung tại xã Ba Lòng, huyện Dakarong, Quảng Trị; Xây dựng cây ATM gạo phát miễn phí cho những hoàn cảnh gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19; Tặng thiết bị y tế thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19….

 Golfer trẻ Đăng Quang Trí xuất sắc giành giải Best Gross với 71 gậy.

Kết thúc sự kiện, đại diện BTC đã trao giải cho Best Gross cho golfer trẻ xuất sắc Đăng Quang Trí với 71 gậy.

BTC trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (Cen Group); Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và Hợp tác quốc tế (Tico Group); Công ty cổ phần Đầu tư Long Biên, Công ty cổ phần Thẩm mỹ viện Hera; Công ty cổ phần golf Toàn Cầu; Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VH-Golf; Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam; Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền – Sân golf FLC Biscom,… và rất nhiều nhà tài trợ khác đã đồng hành và ủng hộ giải golf từ thiện Swing vì miền Trung 2021!